Bán Sỉ Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò

Kìm được xuất xứ từ Pakistan, kìm được thiết kế nhỏ gọn, chi phí phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam để phục vụ cho người dân sử dụng.

kìm bấm vòng khuyên mũi cho trâu bò

Kìm Được Làm Bằng Hợp Kim Sáng Bóng

Đặc Điểm, Cấu Tạo

Kìm được làm bằng hợp kim sáng bóng, không bị sét rỉ, các khớp nối chắc chắn. Thiết kế cấu trúc làm giảm mệt mỏi độ trong thời gian bạn thao tác. Bề mặt nhẵn mịn mà không đau tay. Được sử dụng để gắn một khuyên mũi bò vào một con bò.

Kìm Dễ Sử Dụng, Thiết Kế Nhỏ Gọn

Hướng dẫn cách bấm vòng khuyên:

– Trước hết cố định bò để chuẩn bị bấm lỗ mũi cho Bò.

-Nếu có thuốc gây tê thì tiêm vào mũi Bò trước khi bấm.

-Nếu không có thuốc tê có định bò, sau đó bấm dứt khoát rồi rút ra. Vệ sinh mũi bò bằng cồn rồi đeo vòng xỏ mũi vào.

Mua Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng.  Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Trâu Bò , quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *