Sỉ Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay

Đơn vị chuyên Sỉ Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hạt giống đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không nảy mầm. 

Giới Thiệu Đặc Điểm Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay

Giống ngô ngọt được ưa chuộng nhất hiện nay. Giống ngô ngọt ĐL 668 và giống ngô ngọt Mystery 88. Đây là hai loại giống ngô ngọt đạt năng suất và chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất hiện nay. Giống được viện nghiên cứu ngô chọn tạo ra.

Sỉ Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay

Giống Ngô Ngọt Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng Nhất Hiện Nay

 

Giống ngô có thời gian sinh trưởng ngắn, khả năng chống đổ khá; ít sâu bệnh, năng suất cao. Chất lượng tốt và thích ứng với nhiều vùng sinh thái. Độ đồng đều cao về cây và bắp, tỉ lệ bắp loại 1 cao trên 90 %. Tiềm năng, năng suất bắp tươi cao ( 1-18 tấn / ha). Chất lượng ngon ngọt, thơm, giòn. Dùng để chế biến các món ăn như luộc, xào, nấu xôi và chế biến xuất khẩu.

Trong mầm ngô có chứa một lượng lớn ngô ép axit béo không bão hòa, bao gồm 60% axit linoleic tốt cho máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Mầm ngô chứa chất dinh dưỡng có thể tăng cường trao đổi chất của cơ thể, điều chỉnh chức năng hệ thống thần kinh.

Sỉ Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay

 

Là loại thực phẩm giàu chất xơ, cellulose có tác dụng kích thích nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol, đẩy nhanh việc thải các độc tố trong ruột.

Mua Sỉ Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Giống Ngô Ngọt Được Nhiều Người Ưa Chuộng Hiện Nay. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Bán Sỉ Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *