Bán Sỉ Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc

Thẻ được xuất xứ từ Việt Nam, gắn thẻ tai cho vật nuôi để dễ theo dõi tình hình sức khỏe của vật nuôi. Thẻ tai có hai loại: 1 loại là có số và 1 loại là không có số. Hiện nay được sử dụng để đeo cho trâu, bò, dê, cừu, lợn…Thẻ được người dân dùng nhiều trong các trang trại chăn nuôi.

Thẻ tai đeo cho gia súc

Thẻ Tai Không Có Số

Đặc Điểm, Cấu Tạo

Thẻ được làm bằng nhựa dẻo giữ được sự bền bỉ. Thẻ có nhiều màu sắc như màu vàng, màu đỏ, màu cam. Nên gắn thẻ tai sau khi sinh cho vật nuôi, để dễ dàng theo dõi tình hình phát triển của vật nuôi. Nếu vật nuôi bị bệnh nên đeo thẻ tai khác màu để dễ phân biệt và chăm sóc. Trường hợp một con trong đàn bị mất thẻ tai thì nên gắn lại thẻ giống với nhận ban đầu.

Thẻ Tai Loại Có Số

 

Cách sử dụng thẻ tai: Đánh dấu vị trí cần bấm thẻ tai. Cho thẻ tai mặt có số vào gọng kìm phía dưới ngay ngắn để khi bấm không bị trượt ra ngoài. Cài chốt của thẻ đeo vào mũi kim của kèm. Để kiềm vào vị trí đánh dấu rồi bóp mạnh, dứt khoát rồi nhả kiềm ra.

Mua Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng.  Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Thẻ Tai Đeo Cho Gia Súc , quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *