Bán Sỉ Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Đơn vị chuyên Bán Sỉ  Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Vòng được xuất xứ từ Pakistan, kìm được làm bằng nhựa chất lượng cao cấp, cứng cáp, bền bỉ, sử dụng được lâu. Vòng được nhập khẩu về Việt Nam, hiện nay người dân chăn nuôi sử dụng nhiều.

vòng khuyên mũi cho gia súc

Vòng Nhựa Chất Lượng Cao

Đặc Điểm

Vòng được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Độ đàn hồi tốt, không gây hại cho vật nuôi của mình.  Đường kính của nó chỉ khoảng 8cm, trọng lượng nhẹ 150gram. Có một đầu nhọn dùng để xuyên qua mũi bò dễ dàng. Bề mặt trơn nhẵn nên không lo gây trầy xước phần mũi cho gia súc. Với thiết kế đặc biệt giúp cố định chắc chắn vào mũi bò không bị nong hoặc rơi ra. Có thể tháo, lắp một cách dễ dàng.

Kìm Bấm Mũi Cho Gia Súc

Cách sử dụng vòng:

Trước hết sát khuẩn vị trí cần bấm, sau đó xác định vị trí cần xuyên. Gữa hai bên lỗ mũi có 1 ngăn vách, rồi cố đinh trâu bò, sau đó bỏ chiếc vòng vào cái kìm bấm. Xuyên thật nhanh. luồn vòng vào và lắp chốt chắc chắn, rồi sát trùng lại một lần nữa.

Mua Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng.  Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc , quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *