Bán Sỉ Đá Liếm Bổ Sung Khoáng Chất Cho Gia Súc

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Đá Liếm Bổ Sung Khoáng Chất Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đá Liếm Bổ Sung Khoáng Chất Cho Gia Súc

Đá liếm được xuất xứ từ Tây Ban Nha. Đối với vật nuôi bổ sung chất khoáng là vô cùng quan trọng. việc cho ăn hàng ngày không thể đáp ứng nhu cầu khoáng của động vật. Vì vậy sử dụng đá liếm là giải pháp tốt nhất để cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết cho vật nuôi.

đá liếm bổ sung khoáng chất cho gia súc

Đá Liếm Cung Cấp Các Chất Khoáng Cho Vật Nuôi

Đá liếm tổng hợp được sử dụng đặc biệt dành cho mọi loại động vật. Tại mọi giai đoạn phát triển đặc biệt là các loài trâu, bò, ngựa, nai, dê,…

Đặc Điểm, Lợi Ích

Trong đá liếm bao gồm các thành phần như Natri: 35.7%, Magie: 1.3%, Canxi: 0.2%, Kẽm: 2500mg/kg, Mangan: 750mg/kg, Sắt: 400mg/kg, Đồng: 350mg/kg, Iot: 38mg/kg, Coban: 25mg/kg, Selen: 13mg/kg. Đá liếm được ép (đúc) thành từng khối tròn với trọng lượng 5kg. Có lỗ trống ở giữa rất tiện khi sử dụng.

Sử Dụng Đá Liếm Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Vật Nuôi

Sử dụng đá liếm cho gia súc có thể làm tăng sức đề kháng, nhờ khoáng vi lượng tham gia điều hoà quá trình trao đổi chất. Tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng, nhất là hấp thu đạm.

Mua Đá Liếm Bổ Sung Khoáng Chất Cho Gia Súc Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng.  Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Đá Liếm Bổ Sung Khoáng Chất Cho Gia Súc, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *