Bán Sỉ Giống Cỏ Sweet Jumbo

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Giống Cỏ Sweet Jumbo giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hạt giống đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không đạt chất lượng.  

Đặc Điểm Giống Cỏ Sweet Jumbo

Là loại giống cỏ cao lương được trồng nhiều ở Australia. Cỏ có độ ngọt cao hơn các dòng cỏ khác lại dễ để dành, nên rất thuận tiện cho đàn bò vỗ béo. Lá to, mềm không có lông, đẻ nhánh khỏe, cắt xong vẫn tái sinh lại. Cỏ thích hợp với các loại vật nuôi như trâu, bò, dê, cừu, hươu nai, ca trắm cỏ,… Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là 2 tháng, các lứa tiếp theo 20-30 ngày, cắt rồi vẫn tái sinh lại.

Giống cỏ sweet jumbo

Giống Cỏ Voi Lai

 

Năng suất chất tươi cao 35-40 tấn/ha/lần/cắt . Hàm lượng đạm cao 18 – 20% khi cây cao 1m, cho sản lượng cao  từ 250-400 tấn/ha/năm.

Cách Trồng Và Cách Chăm Sóc Giống Cỏ Sweet Jumbo

(*) Cách Trồng:

Cỏ trồng được quanh năm, phù hợp với mọi loại đất và mọi khí hậu vùng miền, không chịu được đất ngập úng. Lưu ý trồng vào mùa đông dưới 15 độ C hạt giống sẽ không lên.Độ pH đất thích hợp từ 5,5 – 7.  Cày bừa đất kỹ bón phân chuồng hoai mục, sóc luống khoảng cách hàng cách hàng là 40-45cm.

Cỏ Dễ Trồng Dễ Chăm Sóc

Bón phân NPK lót bên dưới hàng trước, sau đó bón thêm 1 lớp phân chuồng hoai mục lên trên. Lấp đất sơ lại mới rải hạt và lấp một lớp đất sơ mỏng khoảng 0,5-1cm.  Khoảng cách hàng cách hàng là 40-60cm, 1ha gieo 13-15kg hạt giống.

(*) Cách Chăm Sóc:

Sau mỗi đợt cắt, bón thúc phân, kết hợp xới xáo, vun gốc để tạo bộ rễ mới tốt. Khi thu hoạch, chừa phần gốc cao 15cm, mỗi gốc sẽ nẩy 6-8 chồi non.  Vào mùa mưa cần làm rãnh thoát nước, mùa nắng cần tưới nước để tạo độ ẩm cho đất.

Mua Giống Cỏ Sweet Jumbo Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Đóng gói sản phẩm từ gói nhỏ 100g tới 1kg. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Giống Cỏ Sweet Jumbo, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *