Bán Sỉ Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò

Được xuất xứ từ Việt Nam, thước dùng để xác định khôi lượng cơ thể của trâu bò thông qua việc đo vòng ngực và độ dài thân chéo. Là dụng cụ đo nhanh khối lượng trâu bò, sai số nhỏ thuận tiện dễ dàng sử dụng. Hiện nay được người dân sử dụng nhiều trong lĩnh vực chăn nuôi.

thước đo trọng lượng cho bò

Thước Có Số Rõ Ràng, Dễ Sử Dụng

 

Đặc Điểm Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò

Thước được thiết kế nhỏ gọn, dây không dãn, không thấm nước, chiều dài 250cm. Thước đánh giá nhanh qua các thời kỳ sinh trưởng và phát triển để biết tình hình phát triển của bò.Đây là kết quả xử lý thống kê từ hàng nghìn, hàng vạn kết quả cân. Đo để đúc kết thành phương trình tương quan giữa số đo chu vi vòng ngực và khối lượng bò.vCó 2 mặt đo: 1 là số cm, 2 là số kg rất dễ sử dụng.

Dùng Thước Đo Để Biết Chính Xác Chu Vi Của Bò

Cách sử dụng thước đo:

– Cho bò đứng thẳng 4 chi trên mặt phẳng nằm ngang.
Quàng dây quanh phần eo nhỏ nhất của bò (ở vị trí sau 2 chi trước của bò).
(Lưu ý: không siết dây quá chặt hoặc quá lỏng, có thể vỗ nhẹ vào lưng để giữ cho bò ổn định)
 Trên thước có số cen-ti-met tương ứng với ki-lo-gram hơi, hãy chú ý tới mũi tên nhỏ trên thước sẽ chỉ chính xác số ki-lo-gram hơi của bò.

Mua Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng.  Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Thước Đo Trọng Lượng Cho Bò, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *