Sỉ Đá Muối Khoáng Cho Trâu Bò Liếm Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn vị chuyên Sỉ Đá Muối Khoáng Cho Trâu Bò Liếm Tốt Nhất Hiện Nay giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đá Muối Khoáng Cho Trâu Bò Liếm Tốt Nhất Hiện Nay

Đá liếm bổ sung khoáng chất cho gia súc Mineral Block viên 5kg được xuất xứ từ Tây Ban Nha. Đá liếm là tổng hợp các khoáng chất được ép (đúc) thành từng khối tròn với trọng lượng 5kg. Có lỗ trống ở giữa rất tiện khi sử dụng. Sử dụng cho mọi động vật trong giai đoạn đang phát triển như trâu, bò, dê,…

Đá Muối Khoáng Cho Trâu Bò Liếm Tốt Nhất Hiện Nay

Đá Muối Khoáng Cho Vật Nuôi Liếm

Trong chăn nuôi vật nuôi có thể thiếu thiếu vận động, thiếu ánh sáng mặt trời, thiếu sinh tố, nhất là sinh tố D và thiếu khoáng. Nhất là khoáng vi lượng do thức ăn chưa đảm bảo thành phần và giá trị dinh dưỡng.  Dẫn đến tình trạng rối loạn trao đổi chất, khả năng tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng, khả năng sinh sản và tiết sữa.

Đá Liếm Bổ Sung Khoáng Chất Cho Gia Súc

Làm cho sức khỏe vật nuôi bị giảm sút, ốm yếu da lông khô cứng. Dễ mắc các bệnh về chân, móng và các bệnh về sản khoa.  Như vậy, năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi sẽ không cao và không bền vững. Để giải quyết vấn đề này, cần thiết phải sử dụng đá liếm bổ sung khoáng cho vật nuôi nhằm nâng cao năng suất. Chất lượng, hiệu quả và bền vững trong chăn nuôi.

Mua Đá Muối Khoáng Cho Trâu Bò Liếm Tốt Nhất Hiện Nay Ở Đâu ?

Để đặt mua Đá Muối Khoáng Cho Trâu Bò Liếm Tốt Nhất Hiện Nay. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Stylo

Giống Cỏ Mulato 2  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *