Sỉ Đá Liếm Cho Dê Nên Chọn Loại Nào, Ưu Điểm Đá Muối Liếm

Đơn vị chuyên Sỉ Đá Liếm Cho Dê Nên Chọn Loại Nào, Ưu Điểm Đá Muối Liếm giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đá Liếm Cho Dê Loại Tốt Nhất

Đá liếm là tổng hợp khoáng chất cần thiết được ép (đúc) thành từng khối vuông với trọng lượng 5kg. Có lỗ trống ở giữa rất tiện khi dử dụng. Đá liếm là nguồn bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho vật nuôi như trâu, bò, dê, cừu, ngựa. Có nhiều loại đá liếm khác nhau nhưng đá liếm Mineral Block là loại tốt nhất hiện nay.

Sỉ Đá Liếm Cho Dê Nên Chọn Loại Nào, Ưu Điểm Đá Muối Liếm

Đá Liếm Mineral Block Khối Lượng 5kg 1 Viên

Đá liếm Mineral Block được xuất xứ từ Tây Ban Nha. Trong thức ăn hằng ngày của gia súc hàm lượng khoáng không đảm bảo và không đồng đều. Sử dụng đá liếm giúp cân bằng và cung cấp 1 số khoáng khó tổng hợp được từ cỏ cho gia súc ăn. Dành cho mọi loại động vật, tại mọi giai đoạn phát triển. Giúp đông vật tăng trưởng tốt.

Sử dụng đá liếm bổ sung khoáng cho dê liếm tự do mỗi ngày. Khi con vật thiếu khoáng sẽ tự động liếm để bù đắp sự thiếu hụt. Nhưng khi con vật đã đủ khoảng thì nó sẽ không cần liếm.

Sỉ Đá Liếm Cho Dê Nên Chọn Loại Nào, Ưu Điểm Đá Muối Liếm

Ưu điểm của đá muối liếm:
Bổ sung các loại vitamin A, D, E và các khoáng chất khác giúp cơ thể vật nuôi trâu, bò, dê,… Bù lại được sự thiếu hụt cần thiết. Giúp ngăn chặn được tình trạng gia súc chết chóc, ốm yếu do dịch bệnh, do thiếu hụt một số khoáng chất cần thiết.

Mua Sỉ Đá Liếm Cho Dê Nên Chọn Loại Nào, Ưu Điểm Đá Muối Liếm Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Đá Liếm Cho Dê Nên Chọn Loại Nào, Ưu Điểm Đá Muối Liếm. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Stylo

Giống Cỏ Mulato 2  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *