Sỉ Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào

Đơn vị chuyên Sỉ Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đặc Điểm Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào

Bình bú được xuất xứ từ Newzealand. Sử dụng bình bú cho bê giúp theo dõi lượng sữa bê con nạp vào cơ thể. Từ đó giúp các nhà chăn nuôi kiểm soát được lượng thức ăn cần thiết cho bê. Bình thích hợp với những hộ gia đình, những trang trại chăn nuôi lớn.

Sỉ Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào

Bình Bú Dung Tích 2 Lít Dễ Dàng Sử Dụng

Bình có dung tích 2 lít, núm vú cải tiến dễ dàng cho bê bú. Vỏ bình bằng Plastic đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Nắp bình bằng cao su đặc biệt, không gây độc hại cho gia súc, đủ đàn hồi không làm sữa rò rỉ, dễ vệ sinh. Núm dày làm bằng cao su tổng hợp, độ bền cao, chịu lực tốt. Đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đàn hồi tốt tránh việc bị bê con cắn hỏn, chống rỉ sữa.

Sỉ Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào

Sử dụng bình bú cho vật nuôi đúng cách để sức khỏe bê con được bảo đảm và sữa không bị lãng phí. Sữa đầu có chứa nhiều dưỡng chất dễ tiêu hóa, nhuận tràng, nhiều vitamin A và nhất là hàm lượng kháng thể cao.

Mua Sỉ Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Bình Bú Cho Bê Con, Bò Con Nên Chọn Loại Nào. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Stylo

Giống Cỏ Mulato 2  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *