Sỉ Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất

Đơn vị chuyên Sỉ Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đặc Điểm Đá Liếm Mineral Block Loại Tốt Nhất

Đá liếm Mineral Block có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha.  Đối với gia súc, việc bổ sung khoáng chất là vô cùng quan trọng bởi nó giúp đảm bảo năng suất sản xuất, giúp vật nuôi phát triển đồng đều. Hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam để phục vụ cho vật nuôi.

Sỉ Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất

Đá Liếm Bổ Sung Các Khoáng Chất Cho Gia Súc

Đá liếm là tổng hợp các khoáng chất được ép đúc thành khối tròn với trọng lượng 5kg. Có lỗ trống ở giữa rất tiện khi sử dụng. Thành phần nguyên liệu có trong đá liếm: Natri clorua, Canxi cacbonate, Natri selenite, Magie ooxxit, Canxi idodate. Kẽm ooxxit, Mangan ooxxit, Coban cacbonate, Đồng sunphate.. và một số vi lượng khác..

Ưu Điểm Sỉ Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất

Đá liếm tổng hợp được sử dụng đặc biệt dành cho mọi loại động vật. Trong chăn nuôi gia súc nhất là chăn nuôi theo phương thức nuôi nhốt hay cầm cột trong chuồng. Gia súc thiếu vận động, thiếu ánh sáng mặt trời, thiếu sinh tố, nhất là sinh tố D và thiếu khoáng. Nhất là khoáng vi lượng do thức ăn chưa đảm bảo thành phần và giá trị dinh dưỡng… Dẫn đến tình trạng rối loạn trao đổi chất, khả năng tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng.

Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất

 

Làm cho sức khỏe vật nuôi bị giảm sút, ốm yếu, da lông khô cứng, dễ mắc các bệnh về chân, móng và các bệnh về sản khoa, thời gian sử dụng cho sữa ngắn, tỷ lệ loại thải con giống cao, thời gian động dục và động dục trở lại kéo dài, phối giống đậu thai thấp.

 

Để giải quyết được vấn đề này, cần thiết phải sử dụng đá liếm bổ sung khoáng cho vật nuôi. Nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và bền vững trong chăn nuôi. Sử dụng đá liếm bổ sung khoáng cho gia súc có thể làm tăng sức đề kháng. Nhờ khoáng vi lượng tham gia điều hoà quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng, nhất là hấp thu đạm.

Mua Sỉ Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Đá Liếm Cho Bò Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Stylo

Giống Cỏ Mulato 2  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *