Bán Sỉ Hạt Giống Cỏ Yến Mạch

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Hạt Giống Cỏ Yến Mạch giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không đạt chất lượng. 

Giới Thiệu Hạt Giống Cỏ Yến Mạch

Hạt giống cỏ yến mạch được xuất xứ từ Úc,  là một loại ngũ cốc lấy hạt được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mùi vị thơm ngon và rất giàu chất dinh dưỡng. Thân và lá cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với chăn nuôi vỗ béo cho vật nuôi. Hiện nay giống cỏ này được nhiều người ưa chuộng và được trồng nhiều ở Việt Nam.

bán sỉ hạt giống cỏ yến mạch

Thân Cỏ Non Mềm Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng

Đặc Điểm Bán Sỉ Hạt Giống Cỏ Yến Mạch

Là loại giống cỏ chịu lạnh tốt, phù hợp trồng vào mùa đông ( vào tháng 9 âm lịch). Cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, thân non mềm không có lông. Chất Protein chiếm 18-20%, chất khô chiếm 22-24%, năng suất trung bình đạt 18-20 tấn/ha/1 lần cắt.

Tỉ Lệ Nảy Mầm Giống Cỏ Yến Mạch

Giống cỏ thích hợp với khí hậu lạnh, càng lạnh càng phái triển mạnh, phù hợp trồng trong vụ Đông và ở các khu vực có nhiệt độ thấp. Cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể làm thức ăn trực tiếp hoặc làm thức ăn ủ chua cho vật nuôi. Cỏ có khả năng sinh trưởng mạnh và phát triển quanh năm. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là khoảng 2 tháng, các lứa tiếp theo 20-30 ngày.

Hướng Dẫn Cách Trồng Và Cách Chăm Sóc Hạt Giống Cỏ Yến Mạch

(*) Cách Trồng:

Thời gian trồng cỏ tốt nhất là vào mùa đông ( tháng 9 âm lịch). Trước tiên là cày xới đất cho tơi xốp, sau đó rạch hàng khoảng cách hàng 25-30cm. Bón một lớp phân chuồng hoai mục lên và bón thêm một ít phân NPK rồi lấp lên một lớp đất mỏng. Tiếp theo là rải hạt giống và lấp một lớp đất mỏng khoảng 0,5-1cm tưới nước cho ẩm. Độ ẩm tốt 10-15 ngày hạt giống nảy mầm đều đẹp.

(*) Cách Chăm Sóc:

Cây cao khoảng 80cm thì có thể thu hoạch được. Sau khi cắt tiến hành làm sạch cỏ dại, vun xới đất và bón lót một ít phân NPK để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Lưu ý: Khi cắt trừ 5-7cm để cây tiếp tục tái sinh và phát triển đẻ nhiều nhánh.

Mua Sỉ Hạt Giống Cỏ Yến Mạch Ở Đâu ?

Để đặt mua Hạt Giống Cỏ Yến Mạch . Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý Khách Có Thể Xem Thêm Một Số Giống Cỏ Chăn Nuôi Như:

Sỉ Kìm Bấm Vòng Khuyên Mũi Cho Gia Súc

Sỉ Hạt Giống Ngô Ngọt Mystery 88

Sỉ Hạt Giống Ngô Ngọt Mystery 88

Giống Ngô Sinh Khối LCH9

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Mulato

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Paspalum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *