Sỉ Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Loại Nào Tốt Nhất

Đơn vị chuyên Sỉ Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Loại Nào Tốt Nhất giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đặc Điểm Sỉ Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Loại Nào Tốt Nhất

Vòng xỏ mũi được xuất xứ từ Pakistan. Vòng được làm bằng nhựa dẻo chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. Thay vì dùng dây luồn mũi trâu bò (khó khăn, dễ gây nhiễm trùng) thì sử dụng vòng xỏ mũi sẽ giúp xỏ mũi gia súc dễ dàng hơn. Hiện nay vòng được các nhà chăn nuôi sử dụng nhiều.

Sỉ Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Loại Nào Tốt Nhất

Vòng Xỏ Mũi Bằng Nhựa Dẻo Cao Cấp

 

 

Vòng có một đầu nhọn dùng để xuyên qua mũi bò dễ dàng, an toàn, có thể tái sử dụng. Xỏ mũi là một việc rất quan trọng trong chăn nuôi các loại gia súc. Có rất nhiều loại vòng xỏ mũi khác nhau, chất liệu khác nhau. Vòng xỏ mũi bằng nhựa bền chắc, có thể tái sử dụng. Độ đàn hồi tốt, bề mặt trơn nhẵn nên không lo gây trầy xước phần mũi cho gia súc.

Kìm Bấm Mũi Và Vòng Xỏ Mũi Kết Hợp Để Bấm Cho Trâu Bò

Cách sử dụng vòng mũi:

Thời điểm xỏ mũi thích hợp cho vật nuôi là 6-10 tháng tuổi. Trước khi xỏ cần chuẩn bị dụng cụ vòng xỏ mũi, bông cồn y tế để sát khuẩn tránh tình trạng bị nhiễm trùng. Giữa hai bên mũi có một vách ngăn, sau đó cố định vật nuôi để thực hiện bấm vòng vào. Dùng bấm luồn vào mũi bò rồi bấm nhẹ, lắp chốt chắc chắn, rồi sát trùng lại một lần nữa.

Mua Sỉ Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Loại Nào Tốt Nhất Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Vòng Xỏ Mũi Trâu Bò Loại Nào Tốt Nhất . Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Stylo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *