Bán Giống Cỏ Mulato II, Giá Sỉ, Số Lượng Lớn

Công Ty TNHH Nông Long Tín chuyên cung cấp Giống Cỏ Mulato 2, Giá Sỉ, Số Lượng Lớn, Uy tín, Chất lượng. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giống cỏ. Công Ty TNHH Nông Long Tín đã và đang là đơn vị phân phối các loại giống cỏ chăn nuôi lớn nhất toàn quốc. Giống cỏ được công ty kiểm định chất lượng, test tỉ lệ nảy nầm và tốc độ sinh trưởng. Các loại hạt giống đạt tỉ lệ nảy mầm cao, và có giấy từ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn Gốc Giống Cỏ Mulato II

Giống cỏ Mulato 2 là loại giống cỏ chăn nuôi được nghiên cứu cải tiến từ gen giống cỏ Ruzi. Cho năng suất cao và có chất dinh dưỡng hơn. Loại cỏ này được trồng diện rộng khắp Thái Lan. thông qua quá trình xử lý hạt kỹ càng. Được công ty TNHH Nông Long Tín nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, có giấy tờ chính chứng nhận đầy đủ và được ủy quyền đóng gói để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Giống Cỏ Mulato 2

Đặc Điểm Giống Cỏ Mulato II

Là giống cỏ non, mềm, lá xanh đậm và có vị ngọt, thân cao khoảng 1m2. Cỏ phát triển nhanh và cho năng suất cao, thân có lông tiow nhỏ, lá rộng, tỉ lệ lá trên thân chiếm 80%. trọng lượng. Cỏ phát triển thành dạng bụi, có chứa nhiều chất dinh dưỡng cao.

Cỏ mulato 2 thuộc giống cỏ chăn nuôi lâu năm, trồng 1 lần có thể thu hoạch được từ 4-6 năm. Có thể nhân giống bằng hạt và tách gốc ra trồng. Khoảng 2 tháng đầu cho thu hoạch lứa đầu và cứ 35-40 được thu hoạch các lứa sau.

Cỏ Mulato 2 cho năng suất có thể đạt 250-280 tấn/Ha/năm. Hàm lượng chất khô (từ 19-22%) và protein (14-16%). Đây là loại giống cỏ có sức khánh bệnh cao. Phát triển tốt ở thời tiết lạnh, chịu được hạn và bóng râm.

giống cỏ mulato 2

Bao Bì Giống Cỏ Mulato II

Thời Vụ và Mật Độ Gieo Trồng Cỏ Mulato II

(*) Thời Vụ Gieo

Cỏ Mulato 2 có thể trồng quanh năm, trên các loại đất khác nhau. Ở nhiệt độ thời tiết lạnh không nên gieo hạt giống. Nên gieo hạt giống ở nhiệt độ >15°C để đảm bảo tốc độ nảy mầm của hạt giống.

(*) Mật Độ Gieo Trồng

Trung bình 1kg hạt giống cỏ Mulato 2 có thể gieo được 750-800m², 1ha cần khaorng 14-15kg hạt giống. Lượng phân bón cần khoảng 650kg phân NPK và khoảng 10-15 tấn phân chuồng.

Xem Video Thực Tế về Giống Cỏ Mulato 2

Kỹ  Thuật Trồng và Chăm Sóc Giống Cỏ Mulato 2

(*) Cách Gieo Trồng

Làm sạch cỏ dại, đánh đất tơi, lên luống sâu 10-15cm thành hàng. Khoảng cách hàng cách hàng 30-40cm.

Bón phân NPK lót ở dưới cùng, tiếp theo lấp 1 lớp đất phân chuồng hoai mục lên trên và lấp đất sơ lại.

Rải đều hạt giống theo hàng, rải 1 bên phân (cách phân ra 1 chút). Tránh tình trạng hạt nảy mầm khi gặp phân sẽ bị thối rễ.

Thường xuyên tưới nước giữ ẩm đều đặn cho cỏ, khoảng hơn 10 ngày hạt giống sẽ nảy mầm đều.

Xem Video Hướng Dẫn Cách Gieo Trồng Cỏ Mulato 2

(*) Cách Chăm Sóc

Cần chú ý làm sạch cỏ dại. Tưới nước giữ ẩm cho cỏ nhanh phát triển. Nếu tưới được nước phân chuồng thì cỏ càng nhanh phát triển và lưu gốc được lâu năm hơn. Hạn chế sử dụng phân bón hóa học.

Khi thu hoạch 2-3 lần cần lấy phân chuồng hoai mục lấp lên xung quanh gốc để tạo độ mùn và bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cỏ.

Cách Thu Hoạch và Bảo Quản Hạt Giống Cỏ Mulato 2

(*) Cách Thu Hoạch

Khi cỏ cao khoảng 80cm trở lên là có thể thu hoạch được. Cắt trừ lại khoảng mặt đất 5-7cm để cỏ tiếp tục đẻ nhánh và tái sinh.

Cần để cỏ cao phát triển um tùm sẽ đỡ mất công làm cỏ đại.

(*) Cách Bảo Quản Hạt Giống

Cần bảo quản hạt giống cỏ trong điều kiện môi trường mát mẻ. Trong kho lạnh và giữ nhiệt độ 18-20ºC. Các hộ gia đình gói thật kỹ và để trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạt giống tự trồng và thu hoạch không thể sử dụng được. Vì hạt giống cỏ mulato 2 có lớp vỏ rất cứng, nên thế phải thông qua quá trình xử lý bằng Axit làm mềm vỏ của hạt mới nảy mầm được.

Hiện nay công ty TNHH Nông Long Tín đang là đơn vị cung cấp Hạt Giống Cỏ Stylo lớn nhất toàn quốc. Cung cấp giống cỏ cho các tập đoàn chăn nuôi lớn như TH True Milk, Vina Milk và nhiều các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước.

Để mua Giống Cỏ Mulato 2 Giá Sỉ, Số Lượng Lớn quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0238.666.9090. Facebook: Nông Long Tín

Quý khách có thêm tìm hiểu thêm một số loại giống cỏ chăn nuôi khác như:

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Ruzi Chịu Sự Dẫm Đạp

Giống Cỏ Stylo – Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Sudan Lai – Dòng Cỏ Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *