Bán Hạt Giống Cỏ Stylo, Giá Sỉ, Số Lượng Lớn

Công Ty TNHH Nông Long Tín chuyên cung cấp Hạt Giống Cỏ Stylo , Giá Sỉ, Số Lượng Lớn, Uy tín, Chất lượng. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giống cỏ. Công Ty TNHH Nông Long Tín đã và đang là đơn vị phân phối các loại giống cỏ chăn nuôi lớn nhất toàn quốc. Giống cỏ được công ty kiểm định chất lượng, test tỉ lệ nảy nầm và tốc độ sinh trưởng. Các loại hạt giống đạt tỉ lệ nảy mầm cao, và có giấy từ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn Gốc Hạt Giống Cỏ Stylo

Giống cỏ stylo là loại giống cỏ có nguồn gốc lâu năm ở các nước Nam Mỹ. Cỏ được trồng và nhân rộng để làm thức ăn cho vật nuôi. Hiện nay Hạt Giống Cỏ Stylo được trường đại học Ubon nghiên cứu và phát triển tại Thái Lan. Chọn ra loại giống phát triển tốt nhất với khí hậu cận nhiệt đới, đưa vào sản xuất đại trà. Hạt giống cỏ được thông qua quá trình xử lý tại Thái Lan. Được công ty TNHH Nông Long Tín nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

Giống Cỏ Stylo

Đặc Điểm Giống Cỏ Stylo

Cỏ Stylo là giống cỏ chăn nuôi phát triển lâu năm, thuộc Họ Đậu, có năng suất ổn định. Thân lá có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cỏ có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, hoặc trồng đại trà sau đó nghiền nát thành bột, đóng lại thành thức ăn dạng viên để làm thức ăn dự trữ chăn nuôi.

Thân cây cỏ stylo mọc thành từng cụm, có lông tơ non mềm, lá chét, chưa rất nhiều chất dinh dưỡng. Cây cao khoảng 1-1,2m. Thời gian thu hoạch sau khoảng 2 tháng gieo trồng. Độ đạm đạt 21-23%, chất khô 23-24%, năng suất trung bình đạt 120-130 tấn/1Ha/1 năm.

Giống cỏ stylo rất phù hợp với mô hình chăn nuôi vỗ béo vì cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng. Mỗi ngày có thể cho vật nuôi ăn 5% trong tỉ lệ thức ăn thô xanh trên ngày. Cỏ stylo phù hợp với chăn nuôi gia súc lẫn gia cầm, có thể xay nát lẫn với tinh bột để tăng thêm lòng đỏ Trứng và chất Canxi trong trứng.

hạt giống cỏ stylo

Hình Ảnh Bao Bì Giống Cỏ Stylo

Thời Vụ và Mật Độ Gieo Trồng Hạt Giống Cỏ Stylo

Giống cỏ Stylo được trồng quanh năm, trên nhiều loại đất trồng khác nhau. Đất có độ pH càng cao thì cỏ phát triển càng nhanh. Ở nhiệt độ 15°C thì không nên gieo hạt. Giống cỏ phù hợp với tất cả khí hậu trên cả nước.

Trung bình 1kg hạt giống có thể gieo được 500 – 600m² tùy theo mật độ gieo dày hay mỏng. 1Ha caafn khoarng 16-18kg hạt giống. Lượng phân chuồng cần 12-16 tấn. Phân NPK khoảng 750kg.

Xem Video Thực Tế Giống Cỏ Stylo

Kỹ Thuật Trồng và Chăm Sóc Hạt Giống Cỏ Stylo

(*) Cách Gieo Trồng

Làm sạch cỏ dại, đánh đất tơi thật kỹ. Lên luống khoảng 1m2 và làm bằng mặt phẳng. Trộn đều phân bón tổng hợp NPK với đất và phân chuồng hoai mục trên mặt luống. Xới đều đất và phân. Rải đều hạt giống trên bề mặt luống. Sau Đó lấy chổi xương quét đều hạt giống, dùng tay khỏa đều sơ qua. Lưu ý khi gieo nên trộn thuốc kiến vào để tránh tình trạng kiến tha mất hạt giống. Sau đó tưới nước giữ ẩm.

Xem Video Hướng dẫn Kỹ Thuật Trồng Cỏ Stylo

(*) Cách Chăm Sóc

Chăm tưới nước giữ ẩm cho cỏ phát triển, lúc cỏ cao 15-20cm tiến hành làm sạch cỏ dại. Khi thu hoạch cỏ cần bón thêm phân để bổ sung chất dinh dưỡng cho cỏ tái sinh.Cần ưu tiên phân bón hữu cơ để cỏ lưu gốc lâu hơn. Cỏ stylo không chịu được ngập úng vào mua mưa cần làm rãnh thoát nước cho cỏ.

Cách Thu Hoạch và Bảo Quản Hạt Giống Cỏ Stylo

(*) Cách Thu Hoạch

Khi thân cỏ cao khoảng 60cm thì có thể tiến hành thu hoạch cho vật nuôi ăn. Cắt chừa thân gốc khoảng 7-10cm để có tiếp tục nảy mầm tái sinh lứa khác. Không cắt quá sát gốc sẽ làm giảm năng suất cho vụ sau.

(*) Cách  Bảo Quản Hạt Giống

Giống cỏ stylo có thể phơi khô để làm thức ăn cho những ngày mưa hoặc mùa thiếu cỏ. Có thể dùng máy ép thành từng khối hoặc xay ra thanh dạng viên.

Hạt cỏ stylo có thể để lại giống được. Tuy nhiên cần có quy trình xử lý rõ ràng và kho bảo quản thật tốt mới để được lâu. Nhiệt độ trong kho 18-20°C là thích hợp.

Hiện nay công ty TNHH Nông Long Tín đang là đơn vị cung cấp Hạt Giống Cỏ Stylo lớn nhất toàn quốc. Cung cấp giống cỏ cho các tập đoàn chăn nuôi lớn như TH True Milk, Vina Milk và nhiều các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước.

Để mua Giống Cỏ Ubon Stylo Giá Sỉ, Số Lượng Lớn quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0238.666.9090. Facebook: Nông Long Tín

Quý khách có thêm tìm hiểu thêm một số loại giống cỏ chăn nuôi khác như:

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Ruzi Chịu Sự Dẫm Đạp

Giống Cỏ Mulato 2 Chịu Lạnh, Chịu Hạn Tốt

Giống Cỏ Sudan Lai – Dòng Cỏ Ngô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *