Sỉ Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn vị chuyên Sỉ Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay

Trong chăn nuôi heo gắn thẻ tai đeo cũng là một việc cần thiết. Vật nuôi được gắn thẻ tai sẽ giúp bà con chăn nuôi dễ dàng quản lý và chăm sóc. Hiện nay thẻ tai đã được sử dụng phổ biến trong nhiều trang trại chăn nuôi heo. Khi vật nuôi đã đeo thẻ tai giúp xác đinh được heo tốt, có khả năng làm giống giúp đánh dấu lại.

Sỉ Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay

Thẻ Tai Có Số Cho Heo Loại Tốt Nhất Hiện Nay

Thẻ tai được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, bền bỉ, có thể tái sử dụng được. Thẻ có nhiều màu sắc khác nhau như màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu xanh. Có hai loại thẻ tai loại có số và loại không có số. Được đánh số thứ tự từ 1-100. Thẻ có độ bền cao, nhẹ và dẻo không gây ảnh hưởng đến sự phát triển và thói quen sinh hoạt của vật nuôi.

Dùng thẻ tai mục đích để phân biệt theo dõi tình hình sức khỏecủa heo. Ngoài ra trong trường hợp khi phát hiện những con heo có dấu hiệu bị bệnh. Cần đeo thẻ tai để tiện chăm sóc và theo dõi.

Sỉ Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay

Cách bấm thẻ tai đeo cho heo:

Chọn vật nuôi cần bấm thẻ, đánh dấu vị trí bấm thẻ tai, sau đó đặt thẻ tai và chốt bấm vào vị trí cố định. Đưa kìm bấm thẻ tai vào vị trí đã dánh dấu thực hiện bấm nhanh và dứt khoát  rồi nhả kìm ra. Thẻ đeo tai đã được gắn thành công lên tai của vật nuôi.

Mua Sỉ Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Thẻ Tai Cho Lợn (Cho Heo) Tốt Nhất Hiện Nay. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Bán Sỉ Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *