Sỉ Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn vị chuyên Sỉ Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đặc Điểm Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay

Thẻ tai đeo cho dê cừu được làm từ nhựa dẻo nguyên chất. Bền bỉ, khó bị phai màu theo thời gian. Đeo thẻ tai cho phép xác định một cách rõ ràng các thông tin từng cá thể vật nuôi. Mỗi một vật nuôi có một số duy nhất để theo dõi trong đàn. Hiện nay trong các trang trại chăn nuôi dê lớn đã sử dụng nhiều.

Sỉ Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay

Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Loại Có Số Tốt Nhất

Mỗi chiếc thẻ tai gồm có phần chốt và phần thẻ. Mỗi thẻ tai được đánh số từ 1-100. Thẻ có thể tái sử dụng, không ảnh hưởng đến điều kiện thời tiết. Có màu cam, màu đỏ, màu xanh, màu vàng. Gắn thẻ tai cho vật nuôi mục đích để phân biệt hay theo dõi tình hình sức khỏe, bệnh tật hoặc sinh sản cho vật nuôi. Nhằm giúp vật nuôi bà con có sự phát triển tốt nhất đem lại năng suất hiệu quả kinh tế cho bà con chăn nuôi.

 

Sỉ Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn cách đeo thẻ tai cho dê cừu:

Dùng kìm bấm thẻ tai để bấm thẻ tai đeo cho dê cừu. Rồi ghi lại những thông tin cần thiết như tuổi, tình hình sức khỏe, trọng lượng,.. Để dễ dàng theo dõi và nhận biết hơn.

Mua Sỉ Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Thẻ Bấm Tai Cho Dê Cừu Tốt Nhất Hiện Nay. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Bán Sỉ Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *