Sỉ Khuyên Vòng Mũi Cho Trâu Bò Loại Tốt Chất Lượng Cao

Đơn vị chuyên Sỉ Khuyên Vòng Mũi Cho Trâu Bò Loại Tốt Chất Lượng Cao giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Đặc Điểm Khuyên Vòng Mũi Cho Trâu Bò Loại Tốt Chất Lượng Cao

Trong chăn nuôi người dân thường xỏ mũi bằng phương pháp truyền thống. Vậy chúng ta nên sử dụng vòng khuyên để xỏ mũi cho gia súc là cách tốt nhất, an toàn. Vòng được xuất xứ từ Pakistan, nay đã được nhập khẩu về tại Việt Nam để phục vụ trong công tác chăn nuôi.

Sỉ Khuyên Vòng Mũi Cho Trâu Bò Loại Tốt Chất Lượng Cao

Khuyên Mũi Cho Trâu Bò Tốt Nhất Hiện Nay

 

Vòng khuyên nhẹ, độ đàn hồi tốt, sẽ không gây hại cho mũi gia súc. Được làm từ nhựa dẻo nguyên chất, đường kính 7-8cm. Khuyên mũi gia súc cố định không dễ rơi ra. Bề mặt mịn không làm trầy xát đến vật nuôi. Việc tháo và lắp thuận tiện dễ dàng. Bà con chăn nuôi nên chọn cho vật nuôi của mình cái vòng khuyên mũi loại tốt nhất. 

Vòng Xỏ Mũi Bằng Nhựa Dễ Dàng Sử Dụng

 

Hướng dẫn cách khuyên vòng mũi:

Thời điểm xỏ mũi thích hợp cho vật nuôi là 6-10 tháng tuổi. Giữa hai bên mũi có một vách ngăn, sau đó cố định vật nuôi để thực hiện bấm vòng vào. Dùng bấm luồn vào mũi bò rồi bấm nhẹ, lắp chốt chắc chắn, rồi sát trùng lại một lần nữa.

Mua Sỉ Khuyên Vòng Mũi Cho Trâu Bò Loại Tốt Chất Lượng Cao Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Khuyên Vòng Mũi Cho Trâu Bò Loại Tốt Chất Lượng Cao . Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Stylo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *