Sỉ Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay

Đơn vị chuyên Sỉ Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hạt giống đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không nảy mầm. 

Giới Thiệu Đặc Điểm Sỉ Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay

Giống ngô ngọt Mystery 88 được viện nghiên cứu ngô chọn tạo ra, Đây là loại giống ngô ngọt đạt năng suất chất lượng cao nhất. Là loại ngô chứa nhiều chất dinh dưỡng nhiều nhất trong các loại ngô ngọt. Là cây lương thực được trồng nhiều trên khắp cả nước.

Sỉ Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay

Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Là loại giống ngô năng suất cao, chất lượng rất ngon, có vị đậm, thơm đặc trưng. Sinh trưởng khỏe, chống chịu sâu bệnh tốt, chịu hạn và rét tốt. Bắp to lá dài, lá bi kín, không hở đuôi chuột, năng suất bắp tươi đạt 18 – 20 tấn/ha. Độ đồng đều bắp rất cao, tỷ lệ bắp loại 1 >95%.

Ngô chứa nhiều chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Là loại thực phẩm giàu chất xơ, cellulose có tác dụng kích thích nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol, đẩy nhanh việc thải các độc tố trong ruột.

Là Loại Giống Ngô Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng Nhất

Trong mầm ngô có chứa một lượng lớn ngô ép axit béo không bão hòa, bao gồm 60% axit linoleic tốt cho máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Mầm ngô chứa chất dinh dưỡng có thể tăng cường trao đổi chất của cơ thể, điều chỉnh chức năng hệ thống thần kinh.

Mua Sỉ Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Giống Ngô Ngọt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Bán Sỉ Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *