Sỉ Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn vị chuyên Sỉ Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hạt giống đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không nảy mầm. 

Giới Thiệu Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay

Có rất nhiều loại ngô sinh khối trong đó có hai loại ngô sinh khối đạt năng suất cao nhất hiện nay. Giống ngô sinh khối LCH9 và giống ngô sinh khối ĐH 17-5. Đây là hai loại giống đạt năng suất cao nhất hiện nay. Được rất nhiều người ưa chuộng và trồng rộng rãi trên khắp vùng miền. Hai loại giống này được viện nghiên cứu ngô chọn tạo.

Sỉ Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay

Sỉ Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay

Đặc Điểm Của Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay

_Giống ngô sinh khối LCH9 là giống ngô chịu hạn, sinh khối lớn, trái to. Bộ lá xanh phù hợp gieo trồng vào mùa khô hạn, phù hợp với thổ nhưỡng nhiều vùng miền.  Năng suất trung bình có thể đạt được 50-60 tấn/1ha/1vụ sau ngày thứ 80-100. Đây là loại giống ngô đạt năng suất cao, lá rộng, thân to cao, khỏe khoắn. Chất Protein có thể đạt được 13-15%, trong khi đó các loại ngô thường chỉ đạt 9-11%.

Giống Ngô LCH9 Đạt Năng Suất Hạt Cao Nhất

Giống ngô cho 2 bắp trên 1 thân. Thời gian thu hoạch của cây ngô từ ngày gieo là 90-120 ngày tùy mùa vụ. Thời vụ gieo trồng:

-Đối với tỉnh phía Bắc và bắc Trung bộ vụ Xuân gieo trước và sau lập xuân, vụ Thu đông gieo từ cuối tháng 8 đến 10 tháng 10 dương lịch. Trung bình 1kg trồng được khoảng 500m2, tương đương 1ha trồng được 20-22kg.

_Giống ngô sinh khối ĐH 17-5 là giống ngô có thời gian sinh trưởng trung bình 110 – 118 ngày. Thời gian thu hoạch làm thức ăn xanh từ 87 – 105 ngày sau gieo tùy theo mùa vụ. Chống chịu tốt với sâu, bệnh hại chính, chống đổ, chịu hạn. Thân cây cao to, bộ lá xanh bền, khả năng thích ứng rộng.

Ngô ĐH 17-5 Đạt Năng Suất Cả Thân Lẫn Hạt

Năng suất sinh khối trung bình của ĐH 17-5 đạt 63,5 – 65,9 tấn/ha; năng suất hạt khô đạt 78,6 – 82,9 tạ/ha, tương đương với đối chứng NK7328.  Là giống có chất lượng chất xanh khá cao, trong đó, hàm lượng xơ thô 23,28%, hàm lượng lignin (ADL: 3,17%).

Cách trồng và cách chăm sóc:

Hai loại giống ngô này trồng như ngô bình thường, dễ chăm sóc. Trồng được quanh năm trên các vùng miền. Trước khi trồng thì hạt giống không cần ngâm ủ gieo trực tiếp. Phòng trừ cỏ dại và sâu bệnh sớm, đặc biệt là sâu đục thân, bệnh khô vằn và đốm lá.

 

Mua Sỉ Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Các Giống Ngô Sinh Khối Tốt Nhất Hiện Nay. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Bán Sỉ Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *