Bán Giống Cỏ Voi Thái Lan, Giá Sỉ, Số Lượng Lớn

Công Ty TNHH Nông Long Tín chuyên cung cấp Giống Cỏ Voi Thái Lan. Giá Sỉ, Số Lượng Lớn. Giống cỏ chất lượng, cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Hoàn tiền 100% nếu giống không đảm bảo chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc.

Giới Thiệu Giống Cỏ Voi Thái Lan

Cỏ voi Thái Lan còn có tên gọi khác là cỏ Pakchong1. Có nguồn gốc từ Thái Lan, đây là loại giống cỏ được lai tạo từ cỏ  Giant King Grass và giống cỏ địa phương ở Thái Lan cho năng suất cao nhất. Loại giống cỏ có đặc điểm y hệt với cỏ VA06, ưu điểm là lá lớn hơn. Cỏ voi Thái Lan là dòng vô tính nên không có hạt. Hiện tại cỏ được nhân giống bằng hom gốc.

Cỏ Voi Xanh Thái Lan

Đặc Điểm Giống Cỏ Voi Thái Lan

Thân và lá của cỏ có màu xanh đậm như lá chuối. Ở bẹ als vẫn có lông, nhưng so với cỏ voi thường và dòng VA06 thì cỏ voi Xanh Thái Lan ít lông hơn. Vào mùa mưa thì lông của cỏ thường bị nước cuốn trôi, để lại thân cỏ trơn tru và mượt. Loại cỏ voi Thái Lan non mềm hơn các dòng cỏ khác. Thân cỏ cao 2,5m đến 4m. vào mùa đông cỏ không trổ hoa như các dòng cỏ voi khác.

giống cỏ voi thái lan

Hom Giống Cỏ Voi

Cỏ từ lúc trồng đến lúc thu hoạch khoảng 3-4 tháng, chu kỳ 2 tháng/1 lứa. Chất Chất Protein trong cỏ đạt 10-12%. Chất Khô 18-22%, năng suất trung bình đạt 250-380 tấn/1ha/1năm. Đây là loại giống cỏ lâu năm, tỉ lệ lưu gốc trên 4 năm.

Kỹ Thuật Trồng và Chăm Sóc Giống Cỏ Voi Thái Lan

(*) Cách Gieo Trồng

Đầu tiên làm sạch cỏ dại, cày bừa đánh đất tơi, thực hiện tróc luống theo hàng cách hàng 45-50cm. Tiến hành bón lót phân lân NPK ở lóp dưới cùng, sau đó rải đều phân chuồng theo hàng mới tiến hành xếp hom cỏ. Chuẩn bị hom cỏ dài khoảng 30-35cm (3 mắt), tiến hành xếp hom cỏ theo hàng, xếp các đầu hom cỏ so le với nhau khoảng 10cm. Sau đó tiến hành lấp đất dày khoảng 1-2cm. Tưới nước giữ ẩm thường xuyên, khoảng 2 tuần cỏ sẽ bắt đầu nảy mầm.

Video Hướng Dẫn Trồng Cỏ Voi

 

(*) Cách Chăm Sóc

Khi thân cỏ cao khoảng 25cm tiến hành làm sạch cỏ dại. Cần chú ý tưới nước giữ độ ẩm thường xuyên để cho cỏ phát triển. Khi thu hoạch xong mỗi lần cần bón thêm phân cho cỏ. Ưu tiên bón phân chuồng bằng cách tấp phân trực tiếp lên gốc cỏ. Hạn chế bón phân hóa học sẽ làm gốc cỏ lưu gốc được ít hơn.

Để đặt mua Giống Cỏ Voi Thái Lan. Giá Sỉ, Số Lượng Lớn. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

Giống Cỏ Ruzi

Giống Cỏ Sudan Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *