Bán Giống Cỏ Ghine TD 58, Giá Sỉ, Số Lượng Lớn

Công Ty TNHH Nông Long Tín chuyên cung cấp Giống Cỏ Ghine TD58, Giá Sỉ, Số Lượng Lớn, Uy tín, Chất lượng. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giống cỏ. Công Ty TNHH Nông Long Tín đã và đang là đơn vị phân phối các loại giống cỏ chăn nuôi lớn nhất toàn quốc. Giống cỏ được công ty kiểm định chất lượng, test tỉ lệ nảy nầm và tốc độ sinh trưởng. Các loại hạt giống đạt tỉ lệ nảy mầm cao, và có giấy từ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn Gốc Giống Cỏ Ghine TD58

Cỏ Ghine TD58 có tên thường gọi là Cỏ Sả Lá Nhỏ hoặc cỏ Hamill. Có nguồn gốc lâu năm ở các nước nhiệt đới, được nhân rộng và phát triển làm thức ăn chăn nuôi. Hiện nay cỏ này được sản xuất tại Thái Lan. Được công ty TNHH Nông Long Tín nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Để phục cấp cho các hộ chăn nuôi áp dụng vào mô hình sản xuất kinh doanh.

Cỏ Ghine TD58

Đặc Điểm Giống Cỏ Ghine TD58

Cỏ Ghine TD58 có đặc điểm giống với cỏ Ghine Mombasa. Thân non mềm, không có lông và phát triển nhanh. Nhưng so với cỏ Ghine Mombasa thì cỏ Ghine TD58 tháp hơn 1 chút, và có ưu điểm chịu được bóng râm và chịu hạn tốt hạn tốt hơn.

Thân cỏ cao 1,2-1,5m lá rộng và phát triển theo dạng bụi như cây sả, cỏ thuộc loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm. Tái sinh trong vòng 4-6 năm. Chu kỳ thu hoạch 25-30 ngày/1 lứa. Có thể nhân giống bằng hom gốc. Chất Protein đạt 12-14% chất khô 22-24%. Năng suất đạt 280-300 tấn/Ha/1 năm.

Là loại giống cỏ phù hợp với tất cả các loại vật nuôi ăn cỏ như Trâu, Bò, dê, cừu…Cỏ trồng phù hợp với xen canh các giống cây ăn quả chiếm 50% lượng ánh sáng.

giống cỏ ghine td 58

Bao Bì Hạt Giống

Thời Vụ và Mật Độ Gieo Trồng Cỏ Ghine TD58

Cỏ Ghine TD58 trồng được tất cả các mùa, tuy nhiên mùa đông cỏ phát triển chậm hơn. Nên cần gieo hạt giống ở nhiệt độ trên 15ºC. Cỏ trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Nếu đất phèn chua thì cần xử lý qua vôi bột. Cỏ phù hợp với toàn khí hậu tại Việt Nam.

Trung bình 1kg hạt giống có thể gieo được 800-900m² tùy theo mật độ gieo và khoảng cách gieo. Lượng phân NPK cần khoảng 500kg. Phân chuồng trung bình 13-15 tấn.

Kỹ Thuật Trồng và Chăm Sóc

(*) Cách Gieo Trồng

Làm sạch có dại và cày bừa đánh tơi đất, sau đó thực hiên lên luống hàng cách hàng 40-45cm. Bón phân Npk lót phía dưới, sau đó lót thêm 1 lớp phân chuồng lên phía trên. Tiếp theo tiến hành lấp 1 lớp đất bột lại mới tiến hành gieo hạt.

Gieo hạt đều theo hàng với mật độ không quá dày hay quá mỏng. Sau đó lấp 1 lớp đất mỏng phủ lên trên hạt khoảng 1cm, tiến hành tưới nước giữ ẩm để kích thích hạt nảy mầm. Khoảng 2 tuần hạt cỏ sẽ mọc đều.

(*) Lưu ý: Cần trộn 1 gói thuốc kiến bột trước khi gieo hạt, vì hạt cỏ này rất thơm nên kiến có thể tha mất hạt. Hoặc cắn phá hạt.

Xem Video Hướng Dẫn Trồng Cỏ Ghine TD58

(*) Cách Chăm Sóc

Khi cỏ cao khoảng 25cm thì tiến hành làm sạch cỏ dại cho cỏ phát triển. Chăm tưới nước đầy đủ để giữ ẩm cho cỏ phát triển. Loại cỏ này càng có độ ẩm càng phát triển nhanh.

Khi thu hoạch xong nên bón phân bổ sung cho cỏ, có thể tưới nước phân cho cỏ phát triển nhanh hơn. Hạn chế sử dụng phân bón hóa học để cỏ lưu gốc được lâu năm hơn.

Video Thực Tế Cỏ Ghine TD58

Thu Hoạch Và Cách Bảo Quản Hạt Giống

Khi cỏ cao hơn 1m là có thể thu hoạch được, hạn chế cắt non cỏ khi chưa đạt 1m để được thời gian tái sinh lâu hơn. Cắt sát mặt đất chừa lại khoảng 5-7cm. Cỏ sẽ tiếp tục nảy mầm ở dưới gốc lên và tiếp tục tái sinh lứa mới.

Lá và thân cỏ ghine có thể bảo quản bằng cách ủ chua để đến mùa thiếu cỏ cho vật nuôi ăn.

Cỏ ghine có thể lấy hạt để lại giống, tuy nhiên nếu trồng không đúng kỹ thuật thì tỉ lệ nảy mầm rất kém. Vì có nhiều hạt lép. Nên thế khi mua hạt giống chúng ta phải chọn những nơi uy tín để mua hạt giống đã qua xử lý hạt lép. Thì tỉ lệ nảy mầm sẽ cao hơn.

Hiện nay công ty TNHH Nông Long Tín đang là đơn vị cung cấp Hạt Giống Cỏ Stylo lớn nhất toàn quốc. Cung cấp giống cỏ cho các tập đoàn chăn nuôi lớn như TH True Milk, Vina Milk và nhiều các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước.

Để mua Giống Cỏ Mulato 2 Giá Sỉ, Số Lượng Lớn quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0238.666.9090. Facebook: Nông Long Tín

Quý khách có thêm tìm hiểu thêm một số loại giống cỏ chăn nuôi khác như:

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Ruzi Chịu Sự Dẫm Đạp

Giống Cỏ Stylo – Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Sudan Lai – Dòng Cỏ Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *