Sỉ Thẻ Tai Cho Gia Súc Nên Chọn Loại Nào

Đơn vị chuyên Sỉ Thẻ Tai Cho Gia Súc Nên Chọn Loại Nào giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Lợi Ích Sỉ Thẻ Tai Cho Gia Súc Nên Chọn Loại Nào

Thẻ tai đeo cho gia súc được xuất xứ tại Việt Nam. Được làm từ chất liệu nhựa dai dẻo, siêu bền với nhiều màu sắc và kích thước đặc biệt không phai màu. Hiện nay đã được các nhà chăn nuôi sử dụng nhiều, đặc biệt trong các trang trại chăn nuôi lớn. Có hai loại thẻ tai: thẻ tai loại có số và thẻ tai loại không có số.

Sỉ Thẻ Tai Cho Gia Súc Nên Chọn Loại Nào

Thẻ Tai Cho Gia Súc Loại Có Số

Thời điểm thích hợp để đeo thẻ tai cho gia súc. Nên gắn thẻ vật nuôi ngay sau khi sinh, như vậy có thể dễ dàng quan sát theo dõi quá trình phát triển của vật nuôi. Nếu vật nuôi bị bệnh nên đeo thẻ tai khác màu để dễ phân biệt và chăm sóc. Gắn thẻ tai để phân biệt và theo dõi tình hình sức khỏe, bệnh tật hoặc sinh sản cho vật nuôi. Giúp mang lại năng suất hiệu quả kinh tế cho bà con chăn nuôi.

Thẻ Tai Loại Không Có Số

Lợi ích khi sử dụng thẻ tai gia súc:

Việc gắn thẻ tai cho vật nuôi giúp bà con nắm bắt được chính xác rõ ràng tình hình chi tiết về vật nuôi. Giúp theo dõi đươc sự phát triên toàn diện của từng vật nuôi. Xác định tên, tuổi, nguồn gốc, các chỉ tiêu toàn diện về mặt phát triển của vật nuôi. Giúp đảm bảo cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng, chọn, lai tạo con giống.

Cách sử dụng thẻ tai:

  • Đánh dấu vị trí thẻ tai vật nuôi cần theo dõi.
  • Cho thẻ tai mặt có số vào gọng kìm phía dưới ngay ngắn để khi bấm không bị trượt ra ngoài.
  • Cài chốt của thẻ đeo vào mũi kim của kèm.
  • Để kiềm vào vị trí đánh dấu rồi bóp mạnh, dứt khoát rồi nhả kiềm ra.

Mua Sỉ Thẻ Tai Cho Gia Súc Nên Chọn Loại Nào Ở Đâu ?

Để đặt mua Sỉ Thẻ Tai Cho Gia Súc Nên Chọn Loại Nào. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096.1900.090 – 0328.666.9090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Quý khách có thể xem thêm một số giống cỏ chăn nuôi như:

Bán Sỉ Sữa Non Cho Bê Con Bò Con

Bán Sỉ Bút Viết Thẻ Tai Cho Gia Súc

Bán Sỉ Đá Liếm Mineral Block

Sỉ Sữa Non Cho bê Con

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Paspalum

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *