Bán Sỉ Giống Ngô Ngọt ĐL668

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Giống Ngô Ngọt ĐL 668 giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết hạt giống đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi hạt giống không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Giống Ngô Ngọt ĐL 668

Giống ngô được lai tạo do viện nghiên cứu ngô chọn tạo. Thời gain sinh trưởng ngắn 65-85 ngày tùy vụ. Cây sinh trưởng khỏe, thích hợp với nhiều loại đất, chịu hạn, chịu lạnh, kháng sâu bệnh tốt. Độ đồng đều cao về cây và bắp, Tỉ lệ bắp loại 1 cao trên 90 %, tiềm năng năng suất bắp tươi cao(16-18 tấn/ha). Bắp có nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Bắp ngon, giòn, ngọt, có thể ăn tươi hay chế biến xuất khẩu.

Giống ngô ngọt đl 668

Bao Bì Hạt Giống

Cách Trồng Và Cách Chăm Sóc Giống Ngô Ngọt ĐL 668

(*) Cách Trồng:

Ngô dễ trồng, thích ứng rộng, trồng được quanh năm trên mọi thời vụ. Ngô này cũng trồng như các loại ngô bình thường, hạt giống không cần ngâm ủ, gieo hạt trực tiếp. Khoảng cách hàng cách hàng là 65-70cm. Bón phân lót cho 1ha  đối với phân chuồng 10-15 tấn. Bón thúc, bón đạm , chia thành 3 lần bón, lần 2 khi ngô ra 3-4 lá, lần 2 khi ngô 7-9 lá, lần 3 khi ngô xoáy nõn.

Ngô Cho Hạt Dày Dặn

(*) Cách Chăm Sóc:

Nên chăm sóc sớm và tập trung kết hợp bón phân, xới cỏ, vun gốc, tưới nước, đảm bảo độ ẩm đất 75-80%. Nhất là giai đoạn cây con, 2 tuần trước và sau khi trỗ cờ. Phòng trừ sâu bệnh, sau khi phun râu 20-25 ngày tùy theo thời vụ.

Mua Giống Ngô Ngọt ĐL 668 Ở Đâu ?

Hiện nay hạt giống được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam và đóng gói phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Các gói sản phẩm gói nhỏ từ 100g tới 1kg để phục vụ quý khách hàng trồng theo diện tích đất của mình. Hạt giống chúng tôi được test kiểm tra thử nghiệm theo quy trình nhiều lần khác nhau, cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Để khách hàng luôn yên tâm khi mua sản phẩm. Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua hạt giống ngô ngọt ĐL 668, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *