Bán Giống NGô Sinh Khối LCH9 Giá Sỉ, Số Lượng Lớn

Công Ty TNHH Nông Long Tín chuyên cung cấp Giống Ngô Sinh Khối LCH9 Giá Sỉ, Số Lượng Lớn, Uy tín, Chất lượng. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giống cỏ. Công Ty TNHH Nông Long Tín đã và đang là đơn vị phân phối các loại giống cỏ chăn nuôi lớn nhất toàn quốc. Giống cỏ được công ty kiểm định chất lượng, test tỉ lệ nảy nầm và tốc độ sinh trưởng. Các loại hạt giống đạt tỉ lệ nảy mầm cao, và có giấy từ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Giới Thiệu Về Giống Ngô Sinh Khối LCH9

Ngô sinh khối là loại giống cho năng suất thân và lá cao nhất trong tất cả các loại giống ngô. Hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều các loại giống ngô khác nhau. Nhưng loại ngô sinh khối chỉ có 3 dòng, trong đó LCH9 được công ty chúng tôi thử nghiệm cho năng suất đạt cao nhất. Hiện nay hạt giống ngô được công ty TNHH Nông Long Tín nhập khẩu về Việt Nam. Phân phối cho các công ty, trang trại lớn, và các cửa hàng đại lý kinh doanh trên toàn quốc.

Ngô Sinh Khối LCH9

Đặc Điểm Giống Ngô Sinh Khối LCH9

Ngô LCH9 là giống đạt năng suất cao, thân cao, lá rộng, độ đạm theo phân tích đạt đến 11,3% só với các loại ngô thường chỉ 8-10%. Thời gian sinh trưởng từ 75-95 ngày tùy vùng và tùy thời tiết nhiệt độ môi trường. Đây là loại ngô cho năng suất 2 bông. Trung bình giống ngô cho năng suất đạt 60-70 tấn?1Ha/1 vụ thu hoạch. Đây là giống ngô chịu được hạt khá tốt, và được chọn hình ảnh biểu tượng là con Lạc Đà.

Thời Vụ và Mật Độ Gieo Trồng

Ngô được trồng quanh năm. Theo từng quy trình từng địa phương quy định và có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Độ pH 5,5-7,5. Tuy nhiên loại ngô này sinh trưởng tốt nhất ở cuối tháng 8 -10 dương lịch hàng năm. Trùng 1kg hạt giống ngô gieo được 500m². Tương đương 1Ha cần 20-22kg hạt giống. Phân chuồng hoai mục cần 8-10 tấn, 400kg Ure, 500 kg super Lân, 150kg Kali.

Kỹ Thuật Trồng và Chăm Sóc Giống Ngô Sinh Khối

Đầu tiên để trồng ngô cần dọn sạch sẽ rác và cỏ dại trên đất trồng. Sau đó dùng máy móc, trâu bò cày bừa đánh đất tơi ra. Thực hiện lên luống hàng cách hàng từ 50-60cm. Bón lót phân chuồng và phan bón tổng hợp NPK theo khoảng cách từng hố 28-30. Sau đó thực hiện gieo hạt theo từng khoảng cách phân.

giống ngô sinh khối

Năng Suất Ngô Sinh Khối

Chú ý: Không để hạt ngô tiếp xúc trực tiếp với phân sẽ bị nóng và thối rễ. Lấp sâu khoảng 2-3cm để đảm bảo độ ẩm cho ngô được nảy mầm tốt. Trong thời gian gieo hạt luôn luôn giữ độ ẩm cho ngô được nảy mầm tốt.

Chăm Sóc Thu Hoạch

Trong thời gian đầu luôn giữ độ ẩm cho cây ngô được sinh trưởng và phát triển tốt. Khi cây ra 4-5 lá có thể bón thúc cho cây. Thực hiện vun gốc lại. Khi cây có 9-10 lá thực hiện bón thúc lần thứ 2. Sau khi cây phát triển tốt ra bông ở gia đoạn chín sáp có thể thu hoạch để ủ chua học cho vật nuôi ăn trực tiếp.

 

Hiện nay công ty TNHH Nông Long Tín đang là đơn vị cung cấp Hạt Giống Ngô Sinh Khối lớn nhất toàn quốc. Cung cấp giống cỏ cho các tập đoàn chăn nuôi lớn như TH True Milk, Vina Milk và nhiều các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước.

Để mua Giống Ngô Sinh Khối LCH9 Giá Sỉ, Số Lượng Lớn quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0238.666.9090. Facebook: Nông Long Tín

Quý khách có thêm tìm hiểu thêm một số loại giống cỏ chăn nuôi khác như:

Giống Cỏ Ghine Mombasa

Giống Cỏ Ruzi Chịu Sự Dẫm Đạp

Giống Cỏ Stylo – Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Sudan Lai – Dòng Cỏ Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *