Bán Sỉ Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Đơn vị chuyên Bán Sỉ Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đạt chất lượng.

Giới Thiệu Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Kìm được xuất xứ từ Pakistan, được làm bằng hợp kim không bị sét rỉ. Kìm được dùng chủ yếu trong các trang trại chăn nuôi. Dùng để bấm thẻ tai đeo cho vật nuôi để đánh dấu theo dõi tình hình sức khỏe của vật nuôi. Kìm có thể bấm được các thẻ tai khác nhau nhằm tiết kiệm chi phí cho người chăn nuôi.

Kìm bấm thẻ tai cho gia súc

Kìm Nhỏ Gọn Dễ Sử Dung

Đặc Điểm, Cách Sử Dụng Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc

Kìm được thiết kế nhỏ gon, bền, đẹp, dễ sử dụng. Có lớp sơn chông rỉ tốt, chịu lực bấm mạnh. Giúp người chăn nuôi kiểm soát được vật nuôi của mình. Cách sử dụng kìm bấm:

Bước 1 : Xác định con vật cần bấm vào mỗi lổ con tai để theo dõi

Bước 2 : Xác định cần bấm thẻ tai có số và thẻ tai không số trước khi bấm ̣(nếu thẻ tai không số thì lấy bút lông viết trên thẻ không số )

Bước 3 : Gắn nút và thẻ tai trên kìm bấm

Bước 4 : Dùng tay bốp chặt lại khi thẻ tai và nút thẻ dính chặt vào tai con vật sau đó thì thả tay ra là xong.

Kìm Được Làm Bằng Hợp Kim Cao Cấp

 

Mua Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Vật Nuôi Ở Đâu ?

Hiện nay được công ty chúng tôi chính thức ngập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Được kiểm tra và test chất lượng rõ ràng.  Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi.

Để mua Kìm Bấm Thẻ Tai Cho Gia Súc , quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 0238.666.9090 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *